1. Sữa nguyên chất
Bạn có thể thực hiện một sửa đổi đơn giản khi bạn cố gắng để đạt được trọng lượng mà là thay thế sữa không béo bằng sữa nguyên chất. Nó chỉ chứa hơn 60 calo. Khi bạn duy trì chất béo trong sữa, các chất dinh dưỡng và vitamin cũng sẽ ở lại. Sữa nguyên chất có chứa một loại vitamin giàu vitamin A và vitamin D. bạn nên uống sữa nguyên chất bất cứ nơi nào bạn sử dụng skim, như trong nước sốt, ngũ cốc, bột yến mạch, hoặc sữa. Nếu bạn muốn thêm sữa vào cà phê, bạn cũng có thể thêm nhiều kem.
2. Trái cây nhiệt đới:
Nếu bạn ăn một quả táo mỗi ngày, bạn sẽ không bao giờ phải gặp bác sĩ hoặc đến bất kỳ bệnh viện nào. Hơn nữa trái cây nhiệt đới cũng giúp bạn tăng cân nhiều hơn. Trái cây, như dứa, chuối, đu đủ và xoài là những lựa chọn thông minh để bạn thêm vào bữa ăn hàng ngày. Trái cây được nạp với đường tự nhiên và họ sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn năng lượng bạn cần để đi qua ngày. Không ai có thể trở thành người béo nếu họ ăn trái cây mặc dù trái cây chứa đường, vì vậy đừng quan tâm đến việc ăn quá nhiều! Nếu bạn nghĩ rằng rất khó khăn để ăn đủ rau và trái cây mỗi ngày, bạn nên cố gắng pha trộn chúng để tạo ra một smoothie ngon.
3. Bơ:
Bơ là một loại rau xanh ngon mà là một nguồn chất béo lành mạnh mà bạn nên thêm vào bữa ăn hàng ngày. Chỉ một nửa quả bơ sẽ cung cấp cho bạn 140 calo, nhưng nó cũng giàu vitamin E, axit folic và kali. Bơ cũng được nạp với vitamin B. Bạn có thể lây lan trên bánh mì nướng, thêm vào cắt giảm thịt, và bơ để salad. Bạn cũng có thể nghiền nửa trái bơ chín trên bánh mì của bạn, sau đó trộn nó với hạt tiêu và muối.
4. Bánh mì nguyên chất:
Một mẹo hay để tăng cân là ăn những sản phẩm bánh mì lành mạnh. Nếu bạn đang cố thêm bánh mì vào bữa ăn hàng ngày, bạn nên dùng ngũ cốc nguyên hạt. Bánh mì trắng là thức ăn mà tất cả chúng có thể lớn lên; Tuy nhiên, bánh mì trắng thực sự là xấu cho sức khỏe. Thay vào đó, bạn nên ăn các sản phẩm ngũ cốc. Những thực phẩm này bao gồm một chất xơ và các chất khoáng mà bánh mì trắng không có. Họ có thể giúp bạn ở lại được nạp đầy đủ trong một thời gian dài, và cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết cho một ngày.
5. Bơ:
Khi bạn nấu bơ với bất cứ thứ gì, vị của bơ sẽ không bao giờ bị mất. Bơ có nhiều calo và hương vị. Bơ chứa chất béo bão hòa để bạn nên thưởng thức nó với mức độ vừa phải. Bạn nên chọn để tích hợp ghee vào bữa ăn hàng ngày của bạn. Thành phần này từ Ấn Độ là bơ làm sạch siêu. Ghee là an toàn cho bất cứ ai để nấu ăn ở nhiệt độ cao, khác với bơ mà sẽ dễ dàng bị đốt cháy. Ghee cũng có vị ngon và đặc biệt để mọi người nên sử dụng nó ít hơn khi nấu.
Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các công thức nấu ăn lành mạnh và bổ sung năng lượng cần thiết cho cả ngày.
6. Pho mát:
Pho mát là một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất ở Mỹ và Châu Âu. Mọi người có thể phục vụ phô mai với hầu hết các món ăn. Pho mát có chứa các lợi ích dinh dưỡng của mỗi sản phẩm từ sữa. Hầu hết các loại pho mát là nguồn chất béo tuyệt vời, làm thức ăn này là thứ tốt cho bạn và bất cứ ai cố gắng để đạt được nhiều cân.
Pho mát có rất nhiều loại ngon, vì vậy việc ghép một phô mai với bữa ăn của bạn là một trải nghiệm thú vị. Bạn nên phục vụ Parmesan trên đầu măng tây, pho mát Thụy Sĩ với thịt gà nướng, và dê với trứng. Đối với ăn sống, pho mát cũng có thể là một bữa ăn nhẹ ngon vì nó có nhiều chất đạm.
7. Khoai tây:
Một trong những điều đầu tiên mà bạn thường chọn để cắt giảm khi bạn cố gắng để mất chất béo là carbohydrate. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng để đạt được trọng lượng, bạn nên thêm carbohydrate trở lại kế hoạch bữa ăn hàng ngày của bạn! Nguyên tắc chính là chọn carbohydrate có giá trị dinh dưỡng cao. Trong khi đó, khoai tây là sự lựa chọn lớn nhất hiện nay bởi vì chúng là một nguồn protein tuyệt vời. Chúng cũng được hỗ trợ với chất xơ, và cung cấp cho bạn rất nhiều vitamin C. Bạn nên ăn khoai tây thường xuyên với da vì nếu chúng bị bóc vỏ, lượng protein chứa trong thực phẩm này sẽ được cắt giảm một nửa.
Bạn cũng có thể học các công thức nấu ăn lành mạnh của Trung Quốc để có thêm năng lượng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét