Hỗn hợp gừng và giấm rất tốt cho sức khoẻ của bạn. Hơn nữa, đó là một công thức tuyệt vời cho những ai muốn giảm béo bụng một cách hiệu quả và an toàn. Nhiều phụ nữ áp dụng phương pháp này thành công.
Gừng
Gừng được biết đến như một trong 10 loại thực phẩm có thể giúp bạn đốt cháy chất béo, giảm cân một cách hiệu quả cũng như ngăn ngừa chứng béo phì ở bụng. Vì gừng chứa nhiều gingerol và shogaol, chúng có thể thúc đẩy khả năng phân hủy chất béo của cơ thể và ức chế sự phát triển của các tế bào mỡ.
Dấm táo
Ngoài ra, dấm có chứa 16 loại axit hữu cơ và 20 loại axit amin khác nhau, chúng có khả năng thúc đẩy đường bài tiết, giảm cholesterol trong cơ thể. Amino axit trong dấm giúp tiêu thụ chất béo cơ thể, và thúc đẩy chuyển đổi đường và protein cung cấp cho bạn nghiêm túc kết quả cao trong việc giảm cân.
Thành phần:
- Gừng tươi ½ pound.
- 1 chén giấm gạo hoặc giấm táo.
- Một chai thủy tinh sạch và khô.
Cách thực hiện:
Bước 1: Rửa gừng tươi cẩn thận, lột vỏ gừng.
bước 1
Bước 2: Cắt gingers vào giấy mỏng. Bạn nên chọn gừng tươi vì nó cải thiện lưu thông máu, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hỗ trợ giảm cân tốt.
bước 2
Bước 3: Gừng xắt lát vào chai thủy tinh. Sau đó, đổ giấm lên gừng, trộn đều.
bước 3
Bước 4: Đặt nắp chặt vào chai và cất trong tủ lạnh.
Bước 4
Lưu ý: Bạn có thể sử dụng giấm gạo hoặc dấm táo, tùy thuộc vào yêu thích của bạn.
Cách sử dụng:
- Sau 1 tuần, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó. Khi bạn ăn sáng xong khoảng 20-30 phút, bạn có thể ăn từ 2 đến 4 lát gừng.
- Sau 2 tuần, bạn sẽ thấy mỡ bụng và mỡ dư thừa trên chân tay giảm rõ rệt.
- Ngoài ra, để giảm cân, giảm mỡ bụng và lấy lại vòng eo có màu sắc bạn có thể sử dụng sản phẩm giảm cân an toàn từ hạt cà phê xanh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét